ตามส่อง!! Honda HR-V e:HEV 2022 ดีไซน์สวย มาพร้อมพลังไฮบริด

by yanyon
Honda HR-V

ทางบริษัทฮอนด้าได้มีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับ พลัง Hybrid ก็คือ Honda HR-V e:HEV 2022 ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่มีความสวยงาม และมีทั้งหมดให้เลือก 3 รุ่นเลยทีเดียว ราคาเริ่มต้นนั้นไม่ถึง 1 ล้านบาท วันนี้เราได้นำเอาข้อมูลที่น่าสนใจของรถยนต์ Hybrid รุ่นนี้มาแนะนำกัน ลองไปดูรายละเอียดกันเลย 

รายละเอียดของ Honda HR-V e:HEV 2022 

  1. HR-V e:HEV 2022 มาพร้อมกับ 3 รุ่นย่อยทั้งหมด ได้แก่ รุ่น E รุ่น El และ รุ่น RS โดยรถยนต์ รุ่นนี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบ full Hybrid ซึ่งเป็นการทำงานที่มีการผสมผสานกันระหว่างมอเตอร์ไฟฟ้า และเครื่องยนต์เบนซิน ที่มาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ มีความประหยัดพลังงานและมีอัตราการสิ้นเปลืองเฉลี่ยอยู่ที่ 25.6 กิโลเมตรต่อลิตร 
  2. รถยนต์ รุ่นนี้มาพร้อมกับการติดตั้งอุปกรณ์ที่มีความเป็นมาตรฐาน และมีความทันสมัย อาทิเช่น ไฟหน้าแบบ LED ที่มีความสามารถในการส่องสว่างในช่วงเวลากลางวัน มาพร้อมกับระบบการเปิดปิดแบบอัตโนมัติ และในส่วนของไฟท้ายแบบ LED Light Strip หรือจะเป็นกุญแจแบบ Smart Key ที่มาพร้อมกับปุ่ม start ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย ถือว่าเป็น รถยนต์ ที่มีความทันสมัยที่ดีเลยทีเดียว 
  3. ในส่วนของเทคโนโลยีทางด้านของความปลอดภัย ก็มีการติดตั้งระบบ Honda sensing ซึ่งมีระบบที่มีความอัจฉริยะต่างๆมากมาย อาทิเช่น ระบบการเตือนการชนพร้อมกับระบบช่วยเบรก หรือระบบช่วยควบคุมทิศทางช่องทางการเดินรถ รวมไปถึงระบบการปรับไฟสูงอัตโนมัติ เป็นต้น ซึ่งระบบเหล่านี้นั้นจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี 
  4. ทางด้านของสีสัน HR-V e:HEV 2022 ก็มาพร้อมกับ 5 สีให้เลือก ประกอบไปด้วย สีแดง สีขาว สีขาว Premium สีเทา และสีดำ ซึ่งแต่ละสีนั้นก็มีความสวยงามอย่างมาก สำหรับในส่วนของรุ่น RS นั้น จะเป็นรุ่นที่มีการตกแต่งชุดแต่งภายนอกซึ่งเป็นชุดแต่ง RS รอบคัน ซึ่งก็จะมีความสวยงามในแบบฉบับของ RS ที่หลายคนอาจจะชื่นชอบและถูกใจ 
ที่มาภาพ: autoinfo.co.th

HR-V e:HEV 2022 ถือว่าเป็น รถยนต์ อีกหนึ่งรุ่นที่ ผลิตออกมาและมีการนำเอาระบบไฮบริดเข้ามาผสมผสานกัน นอกจากจะช่วยทำให้ระบบการขับขี่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังช่วยลดการสิ้นเปลืองในการใช้น้ำมันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย  สำหรับใครที่สนใจก็สามารถที่จะเข้าไปดูตัวจริงได้ที่ศูนย์บริการฮอนด้าทั่วประเทศไทย และสำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาข้อมูลอะไรที่น่าสนใจเกี่ยวกับยานยนต์มาฝากกันอีกนะอย่าลืมติดตาม 

อ่านเพิ่มเติม: ยานยนต์.net

Related Posts

Leave a Comment